ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

*กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

แนวคิดโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดศาลายา

“Eco haus” ปิ่นเกล้า-ศาลายา เป็นโครงการแรก ที่ให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในการใช้ชีวิตที่แตกต่าง ภายใต้ concept “ Cozy Space , Nordic Style” เน้นพื้นที่สบายๆ สไตล์นอร์ดิค แลผสมะผสานแนวคิดสไตล์อีโค รักษ์ธรรมชาติ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และมีความทันสมัยร่วมอยู่ด้วย เพื่อตอบไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่ทันสมัย พื้นที่กว้างสบายๆ มีดีไซน์เอกลักษณ์ ใส่ใจและรักษ์ธรรมชาติ ซึ่งหาไม่ได้จากที่อื่นนอกจากที่ “ECO HAUS ” ที่เดียว

Eco haus สร้างอาคารสโมสรไว้ด้านหน้าโครงการ ทำหน้าที่เป็นเหมือนประตูทางเข้าที่โดดเด่นจากถนนใหญ่ โดยตัวอาคารเป็นทั้งสโมสรและซุ้มประตูโครงการ การเข้าออกเน้นความปลอดภัยเป็นหลัก ด้านการออกแบบอาคารเป็น Modern Style รายล้อมด้วยต้นไม้เมืองหนาวเช่น ต้นสน และพืชนานาพันธุ์ ส่วนพื้นที่ในอาคารเน้นความโปร่ง โล่ง สบายๆ จัดพื้นที่ให้กับลูกบ้านทำกิจกรรม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่ชอบพบปะสังสรรค์หรือทำงานนอกบ้าน จึงจัดให้มีห้อง Co-Working space แบบ In-door และ Out-door ให้บริการ Wifi และเครื่องดื่ม, ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ เป็นต้น โครงการมีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ขนาด 8x18 เมตร แบ่งสระเด็ก,สระผู้ใหญ่และออกแบบให้เชื่อมต่อกับพื้นที่สีเขียวและมุมนั่งเล่น ตัวสโมสรและตัวบ้านเน้นใช้วัสดุที่มีความทันสมัยในขณะเดียวกัน ก็เน้นความเป็นธรรมชาติให้มากที่สุด จึงเลือกใช้วัสดุที่เลียนแบบธรรมชาติเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เช่น ไม้เทียม , แผ่นอลูมิเนียมทำสี , สุขภัณฑ์รุ่นประหยัดน้ำ เป็นต้น

ข้อมูลโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดศาลายา

การจัดวางผังโครงการและตัวอาคาร แบ่งเป็น Cluster ประมาณ 4-6 หลัง ทำให้มีความเป็น Private มากขึ้นในแต่ Cluster การออกแบบดูเรื่องแสงแดดที่เข้ามากระทบตัวบ้านและให้มีช่องหน้าต่างประตูเปิดรับลมธรรมชาติได้ เพื่อสัมผัสความร่มรื่น ที่รายล้อมภายในโครงการ แนวคิดการออกแบบ Landscape โครงการ ECO HAUS ศาลายา ออกแบบภายใต้ Concept ของการสร้างสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติแบบสแกนดิเนเวียนเพื่อเพิ่มศักยภาพในการอยู่อาศัย Living และพักผ่อน Leisure ให้กับลูกบ้าน การวางผังพื้นที่สีเขียวทั้งในส่วนด้านหน้าโครงการบริเวณสโมสร และสระว่ายน้ำ ถูกเชื่อมต่อกับซุ้มประตูเพื่อให้เกิดพื้นที่ว่าง Openspace เพื่อเชื้อเชิญและสร้างบรรยากาศให้กับทางเข้าโครงการ โดยมีต้นไม้ใหญ่นำทางตลอดสองข้างทางของถนนโครงการ นำไปสู่บ้านพักอาศัยรูปแบบต่างๆ และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ด้านในโครงการสำหรับลูกบ้านใช้ในการพักผ่อนในชีวิตประจำวัน หรือเมื่อมีงานเลี้ยงสังสรรค์ของกลุ่มลูกบ้าน

โครงการมีพื้นที่ 36 ไร่กว่า มีเพียง 192 ยูนิต โครงการเน้นความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยระดับพรี่เมี่ยม ทำเลที่ตั้งสะดวกในการเดินทาง สามารถเข้าออกได้หลายเส้นทาง เชื่อมต่อเมืองได้ง่าย ใช้เส้นทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี หรือ ทางด่วนศรีรัช วงแหวนรอบนอก ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกทั้งโรงเรียน โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้ามากมาย อาทิ Central Westgate , IKEA , Central Salaya , Big C , Lotus เป็นต้น

แบบบ้าน


WILLOW (บ้านแฝด)

เนื้อที่ใช้สอย 141 ตร.ม. ขนาดที่ดินตั้งแต่ 35 - 46 ตร.ว.
3 ห้องนอน , 3 ห้องน้ำ , 1 ห้องครัว , 1 ห้องเก็บของ , 2 จอดรถ

BIRCH (บ้านเดี่ยว)

เนื้อที่ใช้สอย 150 ตร.ม. ขนาดที่ดินตั้งแต่ 50 ตร.ว.
4 ห้องนอน , 3 ห้องน้ำ , 1 ครัวไทย , 2 จอดรถ

PINE (บ้านเดี่ยว)

เนื้อที่ใช้สอย 160 ตร.ม. ขนาดที่ดินตั้งแต่ 50 ตร.ว.
4 ห้องนอน( มี 2 Master bedroom) , 3 ห้องน้ำ , 1 ครัวไทย , 2 จอดรถ

ASPEN (บ้านเดี่ยว)

เนื้อที่ใช้สอย 183 ตร.ม. ขนาดที่ดินตั้งแต่ 50 ตร.ว.
4 ห้องนอน , 3 ห้องน้ำ , 1 ครัวไทย , 2 จอดรถ , 1 Living room ชั้น 2

SPRUCE (บ้านเดี่ยว)

พื้นที่ใช้สอย 193 ตร.ม. ขนาดที่ดินตั้งแต่ 55 ตร.ว.
5 ห้องนอน , 3 ห้องน้ำ , 1 ครัวไทย , 2 จอดรถ , Living room ชั้น 2

แบบโครงการ
ภายนอก
ภายใน
ภาพจำลองเพื่อการโฆษณาเท่านั้น

ที่ตั้งโครงการ

อีโคเฮ้าส์ (ปิ่นเกล้า-ศาลายา)
36-0-89 ไร่