ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

*กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

แนวคิดโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดรามอินทรา

โครงการบ้านแฝดและบ้านเดี่ยวย่านรามอินทรา-ลำลูกกา “Eco Haus (Ramintra-Lamlukka)” โครงการใหม่ให้คุณสัมผัสความรู้สึกใหม่ของการอยู่อาศัย ใช้ชีวิตในแบบคนเมือง สะดวกสบาย ทั้งการเดินทางและการอยู่อาศัย ให้คุณพักผ่อนไปกับธรรมชาติภายในโครงการด้วยพื้นที่สีเขียวกว่า 1 ไร่ พร้อมคลับเฮาส์ ฟิตเนส และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ โดยบ้านแฝดรามอินทราและบ้านเดี่ยวรามอินทราโครงการใหม่มาภายใต้แนวคิด "The Urban Green living"

โครงการบ้านเดี่ยวรามอินทรานำเสนอการออกแบบที่แตกต่าง ด้วยการนำเส้นสายรวงข้าวมาใช้ ผสมผสานกับตัวบ้านสไตล์โมเดริ์น สร้างเอกลักษณ์และความอบอุ่นให้กับโครงการบ้านเดี่ยวย่านรามอินทราแห่งใหม่นี้ได้อย่างชัดเจน ภายในออกแบบใหม่ ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตด้วยฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน และคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ด้วยการใช้วัสดุและอุปกรณ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก

ข้อมูลโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดรามอินทรา

บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดรามอินทราคือบ้านแนวใหม่ที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและแบ่งเป็นสัดส่วนอย่างลงตัว 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่และ 2 ที่จอดรถ คุณสามารถปรับเปลี่ยนสเปซตามวิถีการใช้ชีวิตโมเดิร์นในแบบที่คุณเป็นได้อย่างอิสระที่บ้านเดี่ยวรามอินทรา-วงแหวนแห่งนี้

โครงการ ECO HAUS บ้านเดี่ยวย่านรามอินทรา มาพร้อมคลับเฮ้าส์หรูและพื้นที่สีเขียวรอบโครงการ ทุกตารางนิ้วคือความสะดวกสบาย กับคลับเฮ้าส์สไตล์โมเดริน สระว่ายน้ำพร้อมสวนสีเขียวขนาดใหญ่ และอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ให้ทุกๆ คนในครอบครัวได้ใช้ชีวิตในไลฟ์สไตล์ที่ชอบได้อย่างเต็มที่ในบ้านแฝดและบ้านเดี่ยวแถวรามอินทราโครงการใหม่แห่งนี้

แบบบ้าน


BARLEY

พื้นที่ใช้สอย 183 ตร.ม.
4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ

MALT

พื้นที่ใช้สอย 139 ตร.ม.
4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก pantry 2 ที่จอดรถ

แบบโครงการ
ภายนอก
ภายใน
ภาพจำลองเพื่อการโฆษณาเท่านั้น

ที่ตั้งโครงการ

อิโค เฮ้าส์
รามอินทรา-ลำลูกกา